Hướng dẫn cách gieo trồng hạt giống hoa cúc lá nhám

Hạt giống

Khi trồng hoa cúc bằng hạt, bạn có thể thu thập hạt từ cây mẹ hoặc mua hạt giống hoa cúc vàng tại Sachico. Bạn sẽ trồng và chăm sóc cây non trong vòng 2 tháng. Sau đó cây sẽ nở ra những bông hoa và bạn có thể tiếp tục lấy hạt giống từ nó để tiếp tục trồng.

Vị trí

Bạn có thể gieo hạt giống trực tiếp trên đất ngoài trời. Giống như hầu hết các loại cây cảnh, hoa cúc vàng cần ánh nắng mặt trời đầy đủ và đất đai màu mỡ, hệ thống thoát nước tốt. Nhưng chúng không quá cầu kỳ trong việc chăm bón và có thể chịu được đất có độ dinh dưỡng trung bình và đủ nước. Hãy chọn một vị trí phù hợp để trồng cây và có thể bảo vệ cây hoa an toàn nhất.

Làm đất và gieo hạt

Hãy chuẩn bị phân bón hữu cơ ủ rồi trộn phân vào đất trước khi gieo hạt giống. Sau khi san bằng diện tích trồng, cào lên trên mặt đất thành những luống đất dài bằng cào hoặc cuốc. Rải hạt giống lên trên mặt đất và phủ nhẹ chúng với khoảng 3 mm đất vườn. Sau đó tưới nước vừa đủ cho đất ẩm và hạt giống đạt được sự nảy mầm thành công. Hạt giống sẽ nảy mầm và nhô lên mặt đất trong vòng ba tuần.

Cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ:

Webite: http://nongtraitaigia.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/nongtraitaigiaa
Hotline: 0916 000 486
Zalo: 0589593912
Địa chỉ shop: 33 đường số 1, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM (Search Google Map: Nông Trại Tại Gia)