Hướng dẫn trồng và chăm sóc hoa hồng ngoại trồng từ gốc rễ trần sống 100%

Hướng dẫn trồng hồng rễ trần

 Mọi người thường tìm mua loại hồng rễ trần này ở trên mạng, vì vậy trong thời gian vận chuyển nhanh thì từ 1 -> 2 ngày, trong khoảng thời gian đó rễ cây thường sẽ bị thiếu nước, khô rễ, chính vì thế nên trước khi trồng các bạn nên ngâm nước trước khi trồng, tùy theo độ dài của thân cây mà ngâm nước cho phù hợp khoảng 1/2 à 2/3 cây. Đối với trường hợp thân cây khô cằn, thiếu nước nhiều các bạn ngâm nước khoảng 3 -> 4 tiếng, còn với thân cây còn xanh thì ngâm khoảng 1 -> 2 tiếng là đủ.

Tiếp đến nếu trồng trong chậu thì nên chọn loại phù hợp với cây (không cần chọn chậu to lắm, khi cây phát triển ra rễ hoặc lá thì thay chậu lớn hơn), còn trồng trực tiếp xuống đất thì đào hố có đường kính khoảng 35 -> 40 cm với độ sâu phù hợp.

 Đối với giá thể trộn cùng đất cho cây các bạn có thể trộn đất vs chấu (hoặc xơ dừa, nếu trấu hun thì càng tốt) hoặc những loại đất phù sa lẫn với cát. Chú ý không nên trộn lân xanh hoặc pha tạp bất kỳ loại phân bón hóa học nào vì rễ lúc này còn yếu, dễ gây sót rễ và cây sẽ chết.

Lưu ý:

 Khi trồng hoa hồng rễ trần cố gắng không nên vùi sâu quá, rễ sẽ bị chặt & thiếu oxi.

 Trồng xong nên để vào chỗ râm hoặc dưới bóng cây, khoảng 1 tuần mang cây ra nắng buổi sáng không đón nắng trưa và bỏ nắng chiều.

Chúng tôi cung cấp giống chuẩn tại:

NÔNG TRẠI TẠI GIA
Fanpage: https://www.facebook.com/nongtraitaigiaa 
Hotline: 0916 000 486
Zalo: 0589593912/ 0589593930
Địa chỉ shop: 33 đường số 1, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM (Search Google Map: Nông Trại Tại Gia)