Cây Lan Huệ đỏ nhung mang lại lợi ích gì?

Hoa lan huệ hiện đang được nhiều người ưa chuộng bởi màu sắc sặc sỡ, đa dạng là cây được các gia chủ chọn trồng làm các chậu hoa trong nhà đặt ở các kệ bàn, hoặc cửa sổ hoặc kệ của hành lang. Màu sắc hoa kết hợp cùng với kiểu dáng hoa đã làm cho không gian và khuân viên ngôi nhà thêm điểm nhấn và nét đẹp riêng.

Ngoài ra nhiều gia đình còn chọn các cậu treo để trồng ở ban công. Ngoài ra cây còn được nhiều công trình lớn như công viên, khu đô thị, khách san nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, công trình xây dựng khác..vv chọn làm cây trồng trong các bồn lớn, các lối đi hay là các thảm lớn. Hoa lan huệ được trồng theo thảm lớn, cùng màu hoặc mix phối hợp màu trông rất rực rỡ, đẹp và sang trọng.

Hoa lan huệ tên lan nhưng không thuộc loài lan, cây thuộc loài hoa loa kèn, hoa nở rực rỡ bông lớn và tỏa mùi thơm rất lạ, mùi thơm nhẹ nhàng, hoa lan huệ trông quý phái, sang trọng. Mùi thơm của hoa lan huệ có thể giúp chúng ta thư giãn, mùi thơm không quá nồng, dễ chịu.

Đặc điểm của hoa lan huệ có thể sống trong đất hoặc có thể sống trong môi trường thủy canh. Vì thế mà các bình thủy tinh nước trồng hoa lan huệ hay được đặt ở các vị trí trong nhà như phòng khách, kệ bếp, bàn ăn, hay phòng làm việc nơi thoáng gió. Hoa lan huệ cắt cành được vào dịp tết.

Ngoài ra hoa lan huệ còn đóng góp vào nền y khoa, đặc biệt bên đông y. Các sản phẩm từ cây lan huệ có thể sử dụng để chữa các bệnh như cầm máu, sưng, nhiễm trùng…

Cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ:

Webite: http://nongtraitaigia.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/nongtraitaigiaa
Hotline: 0916 000 486
Zalo: 0589593912
Địa chỉ shop: 33 đường số 1, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM (Search Google Map: Nông Trại Tại Gia)