Công dụng và ý nghĩa của cây Cau Tiểu Trâm.

Công dụng của cau tiểu trâm

Cây cau tiểu trâm là một trong những cây có tác dụng rất tốt với sức khỏe của con người. Lá cây cau tiểu trâm chứa chất Chlorophyll có khả năng hấp thụ các tia cực tím có hại từ các thiết bị điện tử. Vào ban ngày, cây cau tiểu trâm sẽ hút độc từ môi trường, giúp điều hòa không khí.

Không những vậy, NASA còn chứng minh rằng, màu xanh của lá cây còn giúp con người tăng khả năng ghi nhớ và tập trung lên đến 20%, nhờ đó giúp con người tăng hiệu quả làm việc hơn.

Ngoài ra, đối với gia chủ mắc bệnh hô hấp hay bệnh viêm xoang, đặt cây cau tiểu trâm gần phòng ngủ hay trên bàn làm việc sẽ giúp họ thấy tác dụng rõ rệt.

Ý nghĩa cây cau tiểu trâm

Cây cau tiểu trâm không chỉ đơn giản có tác dụng về mặt sức khỏe của con người mà chúng còn được coi như một lá bùa may mắn cho người sở hữu.

Dáng vẻ thanh cao, vươn thẳng lên bầu trời tượng trưng cho sức sống mãnh liệt và khả năng phát lộc phát tài của gia chủ. Lá cây có hình dáng sắc nhọn khiến con người liên tưởng đến những mũi giáo có khả năng chiến đấu cao, không lùi bước trước những thử thách, khó khăn nào.

Cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ:

Webite: http://nongtraitaigia.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/nongtraitaigiaa
Hotline: 0916 000 486
Zalo: 0589593912
Địa chỉ shop: 33 đường số 1, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM (Search Google Map: Nông Trại Tại Gia)